ประชาสัมพันธ์สำนักงานฝ่ายกิจการนักศึกษา

ฝ่ายกิจการนักศึกษาแสดงความยินดีแด่ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และอาจารย์เกชา ลาวงษา ผู้ช่วยคณบดี นำทีมงานฝ่ายกิจการนักศึกษา มอบของแสดงความยินดีแด่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ธนภพ โสตรยม ในโอกาสได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งคณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์