งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษาประชาสัมพันธ์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มอบนโยบายการจัดกิจกรรมนักศึกษา แก่ คณะกรรมการบริหารสภานักศึกษา และคณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษา
ในครั้งนี้ นายศิวเวท จีนกิ้ม ประธานสภานักศึกษา และนายวิทวัส วงษ์สิริพันธุ์โสภา นายกสโมสรนักศึกษา มอบกระเช้าผลไม้ แสดงความยินดีแด่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนภพ โสตรโยม ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งคณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นประธานในการประชุมวิสามัญสภานักศึกษาและสโมสรนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ครั้ง ที่ 1/2565
ในวันที่ 15 มิถุนายน 2565 ณ ห้องประชุมโชติเวช ชั้น 4 อาคารเรือนปัญญา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ พร้อมด้วย อาจารย์เกชา ลาวงษา ผู้ช่วยคณบดี อาจารย์ศุภสิทฐ์ วราศิลป์ หัวหน้างานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา เจ้าหน้าที่ฝ่ายกิจการนักศึกษา เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้
และในครั้งนี้ นายศิวเวท จีนกิ้ม ประธานสภานักศึกษา และนายวิทวัส วงษ์สิริพันธุ์โสภา นายกสโมสรนักศึกษา มอบดอกไม้แสดงความยินดีแด่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์เชาวลิต อุปฐาก ในโอกาสเข้ารับตำแหน่ง รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และอาจารย์เกชา ลาวงษา ในโอกาสเข้ารับตำแหน่ง ผู้ช่วยคณบดี อีกด้วย