งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษาประชาสัมพันธ์

ประชุมกิจกรรม งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565

ผู้ช่วยศาสตราจารย์เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ประธานการเปิดประชุม โดยมีอาจารย์ศุภสิทฐ์ วราศิลป์ หัวหน้างานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา หัวหน้าสาขาวิชา อาจารย์กิจกรรมสาขาวิชา สภานักศึกษา สโมสรนักศึกษา และตัวแทนนักศึกษาทุกสาขาวิชา ร่วมประชุมกิจกรรม ของงานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565 ในวันที่ 16 มิถุนายน 2565 เวลา 09.30 น. ณ ห้องประชุมโชติเวช ชั้น 4 อาคารเรือนปัญญา โดยในการประชุุมเป็นการชี้แจงการกิจกรรมที่จะจัดขึ้นในภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565 เช่น
โครงการเสริมสร้างอัตลักษณ์นักศึกษาทางด้านคหกรรมศาสตร์ โครงการวันแรกพบ “Chotivet First Day” ประจำปีการศึกษา 2565
โครงการเปิดโลกกิจกรรมคหกรรมศาสตร์