กิจกรรม / โครงการงานศิลปวัฒนธรรมประชาสัมพันธ์

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ร่วมส่งมอบสิ่งของให้กับสถานสงเคราะห์เด็กพิการและทุพพลภาพปากเกร็ด(บ้านนนทภูมิ)

โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา
อาจารย์เกชา ลาวงษา ผู้ช่วยคณบดี และอาจารย์อัมพวัน ยันเสน หัวหน้างานศิลปวัฒนธรรม ร่วมถ่ายภาพส่งมอบสิ่งของในวันพุธที่ 22 มิถุนายน 2565 ณ โถงชั้น1 อาคารราชบุรีดิเรกฤทธิ์

ทั้งนี้ งานศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา ขอขอบพระคุณ ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ในการร่วมบริจาคปัจจัยทั้งสิ้น จำนวน 7,800 บาท เพื่อส่งมอบให้กับสถานสงเคราะห์เด็กพิการและทุพพลภาพปากเกร็ด(บ้านนนทภูมิ)โดยผ่าน กองศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

ที่มา งานศิลปวัฒธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา