กิจกรรม / โครงการงานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษาประชาสัมพันธ์

วันที่ 25 มิถุนายน 2565 งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา ดำเนินการจัดโครงการเสริมสร้างอัตลักษณ์นักศึกษาสู่ความเป็นเลิศทางด้านคหกรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2565 ห้องประชุมโชติเวช ชั้น 4 อาคารเรือนปัญญา

การจัดโครงการครั้งนี้เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษามีอัตลักษณ์ของนักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ สร้างความภาคภูมิใจในสถาบัน เตรียมความพร้อมในการใช้ชีวิตมหาวิทยาลัย และสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างเพื่อนร่วมรุ่น และรุ่นพี่ รุ่นน้อง โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย อาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล ที่ปรึกษาคณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ และกรรมการบริหารคณะ อาจารย์ที่ปรึกษา และทีมวิทยากรจากเอเอฟพี ทีม แฟนคลับ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดโครงการครั้งนี้

ที่มา : งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา

ภาพ : สื่อสารองค์กร คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์