กิจกรรม / โครงการงานศิลปวัฒนธรรมประชาสัมพันธ์

กิจกรรม“คหกรรมศาสตร์ สืบสานวัฒนธรรม ใส่บาตรสร้างบุญ หนุนนำพระพุทธศาสนา”

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช)จัดกิจกรรม

งานศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา จัดกิจกรรม “คหกรรมศาสตร์ สืบสานวัฒนธรรม ใส่บาตรสร้างบุญ หนุนนำพระพุทธศาสนา”ครั้งที่ 1 ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565 นิมนต์พระสงฆ์จาก วัดเทวราชกุญชร วรวิหาร รับบิณฑบาตอาหารแห้งและน้ำปานะ
โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรม เมื่อ 1 กรกฎาคม 2565 ณ บริเวณลานอเนกประสงค์ อาคารเรือนปัญญา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์

ที่มา: งานศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา