งานทุนการศึกษาประชาสัมพันธ์

งานทุนการศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา ดำเนินการจัดการประชุมรายงานจำนวนผู้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564 และชี้แจงขั้นตอนการดำเนินการกู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ประจำปีการศึกษา 2565 สำหรับนักศึกษาที่ทำการกู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ในวันอังคารที่ 7 กรกฎาคม 2565 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เป็นประธานเปิดการประชุมดังกล่าว พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา นางสาววรรณา มณีนุช นายกสมาคมศิษย์เก่าโชติเวช อาจารย์เกชา ลาวงษา ผู้ช่วยคณบดี เป็นคณะกรรมการพิจารณาการกู้ยืมเงินเพื่อการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 การประชุมในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อรายงานจำนวนผู้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564 และชี้แจงขั้นตอนการดำเนินงาน และขั้นตอนการส่งเอกสารการกู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ให้แก่นักศึกษาที่ทำการกู้ยืม โดยมีนายสิรดนัย กลิ่นมาลัย หัวหน้างานทุนการศึกษา เป็นผู้ชี้แจงรายละเอียดการดำเนินงานให้แก่นักศึกษาทราบ ทั้งนี้หลังการชี้แจงรายละเอียดดังกล่าว ให้นักศึกษาได้สอบถามข้อมูลต่างๆ หรือข้อสงสัย โดยมี นางสาวภัทธิราภรณ์ อารีย์มิตร สำนักงานฝ่ายกิจการนักศึกษา ตอบคำถาม-ข้อสงสัยดังกล่าวด้วย

ที่มา. งานทุนการศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร