งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพประชาสัมพันธ์

โครงการประก วดออกแบบกราฟฟิกเสื้อยืดครอบครัวภายใต้แบรนด์ “มีสไตล์”

📢📢ประชาสัมพันธ์เชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วมและส่งผลงานโครงการประก

วดออกแบบกราฟฟิกเสื้อยืดครอบครัวภายใต้แบรนด์ “มีสไตล์”📢📢

🔴เนื่องด้วยบริษัท เอก-ชัย ดีสทริบิวชั่น ชิสเท

ม จำกัด (โลตัส)ผลิตภัณฑ์เสื้อผ้า แบรนด์ “มีสไตล์ (Me Style) และสถาบันพัฒนาอุดสาหกรรมสิ่งทอได้ตระหนักถึง นโยบายการส่งเสริมเศรษฐกิจและพัฒนาสิ่งทอไทยเพื่อสิ่งแวดล้อม ในการใช้ชีวิตที่ดีขึ้น ตลอดจนการสร้างโอกาสประสบการณ์ให้นิสิต นักศึกษา เยาวชนคนรุ่นใหม่ ได้แสดงผลงานการออกแบบ

🟠จึงได้จัดการประกวด โครงการออกแบบกราฟฟิกเสื้อ ภายใด้หัวข้อ “เริ่มต้นวันดีดี กับมีสไตล์” ในระดับอุดมศึกษาทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 20 มิถุนายน – 20 กรกฎาคม 2565 เพื่อชิงทุนการศึกษามูลค่ารวม
120,000 บาท โดยผลงานที่ชนะเลิศจะได้รับการพิมพ์บนเสื้อเพื่อจำหน่ายในสาขาของโลตัส พร้อมกันนี้ผู้ชนะเลิศจะมีโ

อกาสร่วมงานออกแบบสำหรับ collecion ฤดูร้อน 2023 ครั้งต่อไป

🟡ที่มา : งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคณะกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร