งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพประชาสัมพันธ์

📢📢ประชาสัมพันธ์นิสิต นักศึกษา ตลอดจนศิษย์เก่าของสถาบันฯ📢📢

ด้วยบริษัท ทวิน แพลนเน็ต จำกัด ซึ่งเป็นผู้พัฒนแพลตฟอร์ม Melaverse และงานด้าน ARVR ได้จัดโครงการประกวดออกแบบแฟชั่นครั้งแรกใน Melaverse ใน Theme “Winter is coming” เพื่อเฟันหานักออกแบบฝีมือดีของ
ไทย และนำผลงงานของผู้ได้รับการคัดเลือกสร้างเป็น item แฟชั่น 3D สำหรับใช้งานกับอวตารจริงในระบบ และมีการเดินแบบชุดที่ได้รับการตัดเลือกในระบบ Melaverse เป็นการส่งเสิรมศักยภาพนักศึกษาและผู้สนใจในด้านงานออกแบบในรูปแบบเทคโนโลยีสมัยใหม่ โดยการประกวดครั้งนี้ได้เรียนเชิญคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิทั้งด้านวงการแฟชั่นและวงการออกแบบ Digital Art มาร่วมให้คะแนนและคำแนะนำแก่ผู้ประกวดที่ผ่านเข้ารอบ

🟣ที่มา : งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคณะกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร