ข่าวรับสมัครงานงานแนะแนวการศึกษาและอาชีพประชาสัมพันธ์

📢ประกาศรับสมัครงาน📢
🔴🟠🟡🟢🔵🟣
ด้วย วิทยาลัยเทคโนโลยีธุรกิจการอาหารไทยและนานาชาติ
ของอาจารย์ยิ่งศักดิ์

เปิดรับสมัครตำแหน่ง
📌ครูสามัญ ภาษาไทย สังคม 1 ตำแหน่ง
📌ครูอาหาร/เบเกอรี่ 2 ตำแหน่ง
📌ผู้ช่วยเชฟ เพื่อดูแลรายการทำอาหารของอาจารย์ยิ่งศักดิ์ 2 ตำแหน่ง

👉คุณสมบัติ👈
🔴เพศ ชาย,หญิง,LGBTQ+
🟠รับผิดชอบงานที่ได้รับมอบหมาย
🟡มีความรู้ในการใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์พื้นฐาน
🟢หากมีประสบการณ์ในตำแหน่งที่สมัคร หรือจบ ปวช./ปวส สาขาอาหาร จะพิจารณาเป็นพิเศษ
🔵สัมภาษณ์รู้ผลภายใน 1-3 วัน
🟣วันหยุด 1 วัน/สัปดาห์ (หยุดวันอาทิตย์) เวลาทำงาน 08.30-17.00น.

🏠สถานที่ทำงาน : วิทยาลัยเทคโนโลยีธุรกิจการอาหารไทยและนานาชาติ ถนนพระรามสาม
(BRT สถานีวัดด่าน) เดินจากสถานีประมาณ 5 นาทีถึงออฟฟิศ

📞☎️หากสนใจมาร่วมทีม
ส่ง Portfolio และ Resume มาได้ที่ LINE : narscotic
โทร : 094-642-5636 (คุณนานา)