งานศิลปวัฒนธรรมประชาสัมพันธ์

กิจกรรมราชมงคลพระนครสืบสานพระพุทธศาสนา ถวายเทียนพรรษาประจำปี ๒๕๖๕ (วันเข้าพรรษา)

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดยกองศิลปวัฒนธรรม จัดกิจกรรมราชมงคลพระนครสืบสานพระพุทธศาสนา ถวายเทียนพรรษาประจำปี ๒๕๖๕ ภายในงานประกอบด้วย กิจกรรมการแห่เทียนพรรษา ถวายเทียนพรรษา และเครื่องไทยธรรม แด่สมเด็จพระมหามุนีวงศ์ (พิจิตร ฐิตวณุโณ) เจ้าคณะภาค ๑๖, ๑๗, ๑๘ (ธรรมยุต) รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ประธานฝ่ายสงฆ์ พร้อมด้วยพระสงฆ์ ๙ รูป โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา อาจารย์เกชา ลาวงษา ผู้ช่วยคณบดี คณาจารย์และนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ร่วมกิจกรรม

ในการนี้งานศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณาจารย์ นักศึกษา และศิษย์เก่าสาขาการบริหารธุรกิจ คหกรรมศาสตร์ ร่วมจัดตกแต่งต้นเทียน เมื่อวันที่
๘ กรกฎาคม ๒๕๖๕ ณ วัดโสมนัสวิหาร แขวงวัดโสมนัส เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร

ที่มา: งานศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา
ภาพ: งานสื่อสารองค์กร ฝ่ายบริหาร