งานกีฬาประชาสัมพันธ์

ประชุมเตรียมงานกีฬา ฝ่ายกิจการนักศึกษา

วันที่ 11กรกฎาคม 2565 เวลา 16.00 น. – 18.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นประธานในการประชุม การเตรียมความพร้อมสำหรับงานกีฬา พร้อมด้วย อาจารย์เกชา ลาวงษา ผู้ช่วยคณบดี หัวหน้าสาขาวิชาทุกสาขาวิชา และอาจารย์ประจำสาขาวิชาผู้รับผิดชอบงานกีฬา เข้าร่วมประชุมงานกีฬา ฝ่ายกิจการนักศึกษา ครั้งที่ 1/2565 ณ ห้องประชุมบัวชมพู ชั้น 2 อาคารเรือนปัญญา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ในการประชุมดังกล่าว ได้ประชุมเพื่อชี้แจงรายละเอียด ดังนี้
1. โครงการเข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ครั้งที่ 16 “พระนครเกมส์”
2. โครงการกีฬาเชื่อมความสัมพันธ์นักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2565 (โชติเวชเกมส์) โดยในปีนี้มีการแข่งขัน กีฬา กองเชียร์ ผู้นำเชียร์และขบวนพาเหรด ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 8 – 20 สิงหาคม 2565

ที่มา : งานกีฬา ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์