กิจกรรม / โครงการงานศิลปวัฒนธรรมประชาสัมพันธ์

กิจกรรม ”คหกรรมศาสตร์ น้อมนำบุญ ทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา” ครั้งที่ 1

กิจกรรมคหกรรมศาสตร์ น้อมนำบุญ ทำนุบำรุงพระพุทธศาสนาครั้งที่ 1

งานศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ จัดกิจกรรม คหกรรมศาสตร์ น้อมนำบุญ ทำนุบำรุงพระพุทธศาสนาครั้งที่ 1 ถวายเครื่องไทยธรรม สังฆทาน และปัจจัย จำนวน 4,600 บาท (สี่พันหกร้อยบาทถ้วน) เพื่อทำนุบำรุงพระพุทธศาสนาและสืบสานศิลปวัฒนธรรมไทย

โดยมี  ผู้บริหาร คณาจารย์สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ บุคลากรสำนักงานคณบดี บุคลากรฝ่ายบริหาร และนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรม เมื่อวันอังคารที่ 19 กรกฎาคม 2565 ณ วัดราชาธิวาสวิหาร (ราชวรวิหาร)

ที่มา:งานศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา

ภาพ:สื่อสารองค์กร ฝ่ายบริหาร