งานศิษย์เก่าและชุมชนสัมพันธ์ประชาสัมพันธ์

👉👉การประชุมคณะกรรมการศิษย์เก่าโชติเวช ครั้งที่ 1/2565

📌📌งานศิษย์เก่าและชุมชนสัมพันธ์ ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร ดำเนินการจัดการประชุมคณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่าโชติเวช ครั้งที่ 1/2565 ณ ห้อง 2402 ชั้น 4 อาคารเรือนปัญญา โดยมีนางวรรณา มณีนุตร์ นายกสมาคมศิษย์เก่าโชติเวช พร้อมด้วยคณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่าโชติเวชเข้าร่วมประชุมแบบผสมผสาน ทั้งเข้าพื้นที่และรูปแบบออนไลน์ ในโอกาสนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา อาจารย์เกชา ลาวงษา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นผู้แทน ส่งมอบเงินบำรุงสมาคมศิษย์เก่าโชติเวช ประจำปีการศึกษา 2565 จำนวน 156,000 บาท พร้อมทั้งร่วมประชุมหารือร่วมกับคณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่าโชติเวช ในการดำเนินงานร่วมกัน ซึ่งวาระในการประชุมประกอบไปด้วย

🔴 การมอบทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาที่เรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ประจำปีการศึกษา 2565

🔴 การจัดหารายได้ของสมาคมศิษย์เก่าโชติเวช การพิจารณาสนับสนุนกิจกรรมต่างของคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เป็นต้น

ในการประชุมดังกล่าวสมาคมศิษย์เก่าโชติเวชได้มีการบันทึกภาพคณะกรรมการเพื่อจัดทำทำเนียบคณะกรรมการเผยแพร่ลงในเว็บไซต์โดยได้รับความอนุเคราะห์จากงานสื่อสารองค์กร ฝ่ายบริหาร สนับสนุนการบันทึกภาพคณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่าโชติเวชอีกด้วย