ประชาสัมพันธ์สำนักงานฝ่ายกิจการนักศึกษา

ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ร่วมกับ ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ

ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ร่วมกับฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ ได้จัดประชุมเพื่อหารือการดำเนินการจัดกิจกรรมร่วมกันทั้งสองคณะ โดย ฝ่ายกิจการนักศึกกา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา อาจารย์เกชา ลาวงษา ผู้ช่วยคณบดี พร้อมด้วยหัวหน้างาน และสำนักงานฝ่ายกิจการนักศึกษา และ ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชานนท์ ตันประวัติ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา อาจารย์ศรัณยู สว่างเมฆ ผู้ช่วยคณบดี พร้อมด้วยหัวหน้างาน และสำนักงานฝ่ายกิจการนักศึกษา ในวันที่ 20 กรกฎาคม 2565 เวลา 16.00 น. ณ ห้องประชุมบัวชมพู ชั้น 2 อาคารเรือนปัญญา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์

#ฝ่ายกิจการนักศึกษายืนหนึ่ง
#คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์