งานศิลปวัฒนธรรมประชาสัมพันธ์

“คหกรรมศาสตร์ สืบสานวัฒนธรรม ใส่บาตรสร้างบุญ หนุนนำพระพุทธศาสนา” ครั้งที่ ๒

งานศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ จัดกิจกรรมคหกรรมศาสตร์ สืบสานวัฒนธรรม ใส่บาตรสร้างบุญ หนุนนำพระพุทธศาสนาครั้งที่ ๒ โดยนิมนต์พระสงฆ์จากวัดเทวราชกุญชร วรวิหาร รับบิณฑบาต เมื่อวันศุกร์ที่ ๕ สิงหาคม ๒๕๖๕ ณ ลานอเนกประสงค์ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์

ในการนี้  ผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรม

ที่มา : งานศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา

ภาพ : งานสื่อสารองค์กร ฝ่ายบริหาร