กิจกรรม / โครงการงานศิษย์เก่าและชุมชนสัมพันธ์ประชาสัมพันธ์

คหกรรมศาสตร์ จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ 90 พรรษา สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง

อาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล ที่ปรึกษาคณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ประธานในพิธี นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ คณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่าโชติเวช นักศึกษา และศิษย์เก่า ถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวงเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม 2565 และเปิดโครงการ ONE FOR ALL เจ็บนี้เพื่อเธอ หนึ่งผู้ให้ หลายผู้รับเฉลิมพระเกียรติ 90 พรรษา สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง ประจำปีการศึกษา 2565

เพื่อรับบริจาคโลหิตเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล นำโลหิตที่ได้ไปใช้ช่วยเหลือผู้ป่วยของโรงพยาบาลศิริราช โดยได้รับความร่วมมือจากภาควิชาเวชศาสตร์และการธนาคารเลือดคณะแพทยศาสตรศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล มาออกหน่วยรับบริจาคในครั้งนี้

ซึ่งการจัดกิจกรรมดังกล่าวได้รับความสนใจจาก คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และศิษย์เก่า ในสังกัดมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก

เมื่อวันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565 เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุมโชติเวช ชั้น 4 อาคารเรือนปัญญา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์

โดยมียอดการบริจาคโลหิตจำนวน 61 ถุง คิดเป็นปริมาณเท่ากับ 27,450 cc.

ที่มา : งานศิษย์เก่าและชุมชนสัมพันธ์ ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร