กิจกรรม / โครงการงานศิลปวัฒนธรรมประชาสัมพันธ์

กิจกรรม “คหกรรมศาสตร์น้อมนำบุญ ทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา” ครั้งที่ ๒

งานศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ จัดกิจกรรมคหกรรมศาสตร์น้อมนำบุญ ทำนุบำรุงพระพุทธศาสนาครั้งที่ ถวายเครื่องไทยธรรม สังฆทาน และปัจจัย จำนวน ,๑๑๐ บาท(สี่พันหนึ่งร้อยสิบบาทถ้วน) เพื่อทำนุบำรุงพระพุทธศาสนาและสืบสานศิลปวัฒนธรรมไทย

โดยมี ผู้บริหาร คณาจารย์สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร ฝ่ายวิชาการและวิจัย ฝ่ายวางแผน  บุคลากรสำนักงานคณบดี บุคลากรฝ่ายบริหาร และนักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสต์ เมื่อวันศุกร์ที่ ๑๙ สิงหาคม ๒๕๖๕ วัดเบญจมบพิตรดุสิตวนารามราชวรวิหาร