กิจกรรม / โครงการงานศิลปวัฒนธรรมทุนการศึกษาประชาสัมพันธ์

พิธีมอบทุนการศึกษา วัดเทวราชกุญชร วรวิหาร ประจำปี 2565

ผู้บริหารและคณาจารย์คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ นำนักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์มทร.พระนคร ที่มีความประพฤติดี เรียนดี เข้ารับทุนการศึกษาจาก พระเทพคุณาภรณ์ เจ้าอาวาสวัดเทวราชกุญชรวรวิหาร เจ้าคณะภาค 13 กรรมการมหาเถรสมาคม แก่นักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์มทร.พระนคร จำนวน 30 ทุน เพื่อใช้เป็นค่าใช้จ่ายการศึกษาในระดับปริญญาตรี เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2565 เทวราชธรรมศาลา วัดเทวราชกุญชร วรวิหาร