กิจกรรม / โครงการงานศิลปวัฒนธรรมประชาสัมพันธ์

กิจกรรม “คหกรรมศาสตร์สืบสานวัฒนธรรม ใส่บาตรสร้างบุญ หนุนนำพระพุทธศาสนา” ครั้งที่ ๓

งานศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ จัดกิจกรรมคหกรรมศาสตร์สืบสานวัฒนธรรม ใส่บาตรสร้างบุญ หนุนนำพระพุทธศาสนาครั้งที่ โดยนิมนต์พระสงฆ์จากวัดเทวราชกุญชร วรวิหาร รับบิณฑบาต เมื่อวันศุกร์ที่ กันยายน ๒๕๖๕ ลานอเนกประสงค์ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์

ในการนี้ ผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรม

ที่มา: งานศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา

ภาพ: งานสื่อสารองค์กร ฝ่ายบริหาร