กิจกรรม / โครงการงานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษาประชาสัมพันธ์

นางสาวสุนทรี เจริญสุขสัมฤทธิ์ รองผู้อำนวยการสำนักวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยว ปฏิบัติราชการแทนผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธาน พร้อมด้วย ดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร รศ.ดร.นัฐโชติ รักไทยเจริญชีพ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการฯ ผศ.กุลยศ สุวันทโรจน์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนาหลักสูตรอาชีวศึกษา ผศ.ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา อาจารย์เกาชา ลาววงษ์ ผู้ช่วยคณบดี ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา ร่วมพิธีเปิดโครงการเปิดโลกกิจกรรม ประจำปีการศึกษา 2565 เมื่อวันเสาร์ที่ 17 กันยายน 2565 ณ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
ภายในงานประกอบด้วย กิจกรรมการประกวดร้องเพลงไทยลุกทุ่ง ไทยสากลหรือสากล กิจกรรมการประกวด Chotivet Cover Dance Season 3 การออกร้านจำหน่ายสินค้าของนักศึกา และร้าน Food Tuck
ที่มา : งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา