กิจกรรม / โครงการงานศิลปวัฒนธรรมประชาสัมพันธ์ไม่มีหมวดหมู่

กิจกรรม “คหกรรมศาสตร์ น้อมนำบุญ ทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา” ครั้งที่ 3

งานศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ จัดกิจกรรม “คหกรรมศาสตร์ น้อมนำบุญ ทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา”
ครั้งที่ 3 ถวายเครื่องไทยธรรม สังฆทานพร้อมปัจจัย เพื่อทำนุบำรุงพระพุทธศาสนาและสืบสานศิลปวัฒนธรรมไทย
โดยมี ผู้บริหาร คณาจารย์สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ ฝ่ายกิจการนักศึกษา บุคลากร และนักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์เข้าร่วมกิจกรรม เมื่อวันศุกร์ที่ 30 กันยายน 2565

ณ วัดเทวราชกุญชร วรวิหาร

ที่มา: งานศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา
ภาพ: งานสื่อสารองค์กร ฝ่ายบริหาร