ประชาสัมพันธ์รางวัล / ผลงานนักศึกษา

นายปารเมศ สายสุทธิ นักศึกษาระดับชั้นปีที่ 3 (เทียบโอน) สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ได้รับรางวัลชนะเลิศ จากการแข่งขันปรุงอาหารจานหลักจากวัตถุดิบในกล่องปริศนาและวัตถุดิบท้องถิ่น (Makro Mystery Box) ในรายการ Makro HoReCa Challenge 2022 ได้เป็นตัวแทนระดับภาคกลางเข้าชิงแแชมป์ประเทศไทยต่อไป เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2565