กิจกรรม / โครงการงานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษาประชาสัมพันธ์

ดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา อาจารย์เกชา ลาวงษา ผู้ช่วยคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณนนท์ แดงสังวาลย์ ผู้ช่วยคณบดี อาจารย์ศุภสิทฐ์ วราศิลป์ หัวหน้างานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา บุคลากร นักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เข้าร่วมพิธีถวายราชสักการะ พระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาจุฬาลงกรณ์ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พระปิยมหาราช เพื่อแสดงออกซึ่งความจงรักภักดี และน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันปิยมหาราช ประจำปี 2565 ณ พระบรมรูปทรงม้า พระราชวังดุสิต ในวันที่ 23 ตุลาคม 2565