กิจกรรม / โครงการงานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษาประชาสัมพันธ์

กิจกรรมชุมนุมกีฬาและนันทนาการ

ชุมนุมกีฬาและนันทนาการ จัดกิจกรรมอบรมและศึกษาดูงานพิพิธภัณฑ์กีฬา
ชุมนุมกีฬาและนันทนาการ ภายใต้การดูแลงานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร จัดกิจกรรมอบรมและศึกษาดูงานพิพิธภัณฑ์กีฬา เพื่อให้นักศึกษา ได้มีความรู้พื้นฐาน เกี่ยวกับทฤษฎีของกีฬา ปลูกฝังจิตสำนึกในการเล่นกีฬาและออกกำลังกาย และใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ โดยแบ่งกิจกรรมออกเป็น 2 กิจกรรม
โดยกิจกรรมที่ 1 เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2565 อบรมความรู้ เรื่อง “เทคนิคการเล่นแบดมินตัน” โดยได้รับเกียรติจาก นายชัยศึก เจตนาเสน กรรมการผู้ตัดสินแบดมินตัน สมาคมแบดมินตันแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมป์ และนายธนกฤต อื้อตระกูลชัย ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา โรงเรียนสตรีอัปสรณ์สวรรค์ เป็นวิทยากรในการอบรม
กิจกรรมที่ 2 เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2565 ศึกษาดูงานพิพิธภัณฑ์กีฬา และร่วมแข่งกีฬาวอลเลย์บอล ฟุตซอล เชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างนักกีฬา ณ คณะพลศึกษา มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จังหวัดนครนายก โดยมี อาจารย์ ดร.ภาณุวัฒน์ วชิรธานินทร์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษ ให้การต้อนรับ