ประชาสัมพันธ์สำนักงานฝ่ายกิจการนักศึกษา

ประชุมฝ่ายกิจการนักศึกษา 2/2566

ผู้ช่วยศาสตราจารย์เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นประธานในการประชุมฝ่ายพร้อมด้วยอาจารย์เกชา ลาวงษา ผู้ช่วยคณบดี หัวหน้างาน และบุคลากรฝ่ายกิจการนักศึกษา ร่วมประชุมสรุปงานที่ผ่านมา และวางแผนการจัดกิจกรรมช่วงปิดเทอมและภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566 ในวันที่ 24 มีนาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุมบัวชมพู ชั้น 2 อาคารเรือนปัญญา

ที่มา : สำนักงานฝ่ายกิจการนักศึกษา