กิจกรรม / โครงการงานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษาประชาสัมพันธ์

กิจกรรม Goodbye Senior

[กิจกรรม Goodbye Senior 2023] งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา จัดกิจกรรม Goodbye Senior 2023 ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ณ โรงแรมใบหยกสกาย ภายในงาน ประกอบด้วยกิจกรรม มุฑิตาจิต การประกวด King of Night และ Queen Of Might การถ่ายรูป Photobooth จับฉลากของจากผู้บริหาร คณาจารย์คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
ในการนี้ อาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล ที่ปรึกษาคณบดี เข้าร่วมกิจกรรมและกล่าวแสดงความยินดีกับนักศึกษาชั้นปี 4 ที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา พร้อมทั้ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา อาจารย์เกชา ลาวงษา ผู้ช่วยคณบดี ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรฝ่ายกิจการนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว

ที่มา : งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา
ภาพ : งานสื่อสารองค์กร ฝ่ายบริหาร