กิจกรรม / โครงการงานศิษย์เก่าและชุมชนสัมพันธ์ประชาสัมพันธ์

ท่านอธิการบดีที่ได้มอบหมายให้ท่านผู้ช่วยอธิการบดี อ.ดร.คมเขต มาเป็นประธานงาน 1 เมษา สถาปนาโชติเวช ช่อราชาวดีคืนถิ่น ท่านคณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ท่านรองคณบดีและผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะกรรมการบริหารคณะ ท่านนายกสมาคมศิษย์เก่าโชติเวช คณะกรรมการสมาคมฯ คณาจารย์ คณาจารย์อาวุโส ท่านวิทยากร ศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน สโมสรนักศึกษา สภานักศึกษา ตลอดจนผู้มีส่วนร่วมทุกท่าน ที่ได้เข้าร่วมกิจกรรม 1 เมษา สถาปนาโชติเวช ช่อราชาวดีคืนถิ่น ประจำปี 2566 ครบรอบ 85 ปี ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ รดน้ำขอพรจากคณาจารย์อาวุโส และการฝึกอบรมวิชาชีพให้กับศิษย์เก่า
ด้วยความร่วมแรงร่วมใจของทุกท่านกิจกรรมทุกกิจกรรมบรรลุวัตถุประสงค์ตามที่ได้ตั้งเป้าหมายไว้ทุกประการ ขอขอบคุณทุกท่านอย่างสูง และขอกุศลธรรมที่ทุกท่านได้ร่วมสร้างในวันนี้ จงส่งผลให้ทุกท่าน เจริญด้วย อายุ วรรณะ สุขะ พละ ปฏิภาณ ทรัพย์สินเงินทองมหาสมบัติ มีสุขภาพแข็งแรง ทุกท่านทั่วกันครับ
🙏❤️❤️❤️❤️🙏
งานศิษย์เก่าและชุมชนสัมพันธ์