งานศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา และสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ (บัณฑิตศึกษา) จัดโครงการคหกรรมศาสตร์สืบสานประเพณีสงกรานต์ ประจำปีการศึกษา 2566 ให้กับคณาจารย์และนักศึกษาระดับปริญญาโทและปริญญาเอก เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ กิจกรรมประกอบด้วย พิธีมุทิตาจิต รดน้ำขอพรศาสตราจารย์ ดร.อมรรัตน์ เจริญชัย ประธานหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ และการฝึกอบรมทักษะด้านงานคหกรรมศาสตร์ เมนูส้มฉุน โดยอาจารย์วรลักษณ์ ป้อมน้อย และอาจารย์อภิชา เชี่ยวเวช อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ เป็นวิทยากร
ในการนี้ ผศ.ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ผศ.ดร.ชญาภัทร์ กี่อาริโย ที่ปรึกษาคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา อาจารย์นิอร ดาวเจริญพร รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย อาจารย์เกชา ลาวงษา ผู้ช่วยคณบดี อาจารย์อัมพวัน ยันเสน หัวหน้างานศิลปวัฒนธรรม คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาระดับปริญญาโทและปริญญาเอกเข้าร่วมงาน เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2566 ณ ห้องประชุมโชติเวช ชั้น4 อาคารเรือนปัญญา
ที่มา: งานศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา
ภาพ: งานสื่อสารองค์กร ฝ่ายบริหาร