ข่าวรับสมัครงานงานแนะแนวการศึกษาและอาชีพประชาสัมพันธ์

ประชาสัมพันธ์ข่าวสาการรับสมัครงาน โรงแรมโนโวเทลภูเก็ตกะตะอวิสต้า รีสอร์ท แอนด์ สปา

📢📢ประชาสัมพันธ์ข่าวสาการรับสมัครงาน📢📢
👉โรงแรมโนโวเทลภูเก็ตกะตะอวิสต้า รีสอร์ท แอนด์ สปา มีความประสงค์รับนักศึกษาเข้าร่วมการฝึกงานเพื่อเก็บเกี่ยวความรู้และประสบการณ์เกี่ยวกับงานโรงแรม โดยรับนักศึกษาเข้าฝึกในแผนก ดังต่อไปนี้…
1. แผนกต้อนรับส่วนหน้า (Front Office)
2. แผนกอาหารและเครื่องดื่ม (Food & Beverage)
3. แผนกแม่บ้าน (Housekeeping)
4. แผนกสันทนาการ (Recreation)
5. แผนกครัว (Kitchen)
6. แผนกสปา (Spa)
7. แผนกการขายและการตลาด (Sales and Marketing)
👉สวัสดิการนักศึกษาฝึกงาน
1. ยูนิฟอร์ม
2. อาหาร 2 มื้อระหว่างปฏิบัติงาน
3. เบี้ยเลี้ยงฝีกรายเดือน
4. วันหยุดประจำสัปดาห์ละ 2 วัน
5. วันหยุดนักขัตฤกษ์
6. เกียรติบัตรสำเร็จการฝึกงาน
7. โอกาสคัดเลือกเป็นพนักงานประจำ
☎️📞สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ โทรศัพท์
076-298-888 ต่อ 6000 มือถือ 090-245-6649 Email:
Ontheera.sarapat@accor.com
✨ที่มา : งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร