งานศิษย์เก่าและชุมชนสัมพันธ์ประชาสัมพันธ์

แสดงความยินดีศิษย์เก่าโชติเวช

ศิษย์เก่าโชติเวช ได้รับการบรรจุแต่งตั้งเป็นข้าราชการ ตำแหน่งครูผู้ช่วย
ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ หลักสูตรคหกรรมศาสตรบัณฑิต เนื่องในโอกาสที่ได้รับการคัดเลือกเพื่อบรรจุแต่งตั้งเข้ารับราชการ ตำแหน่งครูผู้ช่วย ประจำปี พ.ศ.2566 สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ

ที่มา งานศิษย์เก่าและชุมชนสัมพันธ์ ฝ่ายกิจการนักศึกษา