กิจกรรม / โครงการประชาสัมพันธ์

ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ดำเนินการประชุมฝ่ายกิจการนักศึกษา ครั้งที่ 3/2566 ในวันอังคารที่ 9 พฤษภาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 09.30 น. ณ ห้องประชุมบัวชมพู โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วย อาจารย์เกชา ลาวงษา ผู้ช่วยคณบดี หัวหน้างาน และบุคลากรฝ่ายกิจการนักศึกษา ได้เข้าร่วมประชุม ในการประชุมครั้งนี้มีวาระการจัดทำปฏิทินกิจกรรมนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 และวางแผนการดำเนินงานโครงการในปีการศึกาา 2566

ที่มา. สำนักงานฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร