งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษาประชาสัมพันธ์รางวัล / ผลงานนักศึกษา

[การแข่งขันทักษะฝีมือแรงงานแห่งชาติ ครั้งที่ 29]

ขอแสดงความยินดีกับ
นายภานุพงศ์ ใยยอง นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ1 (เหรียญเงิน) การแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ ครั้งที่ 29 (WorldSkills Thailand National Competition 2023) สาขาการประกอบอาหาร (Cooking) ระหว่างวันที่ 20 -21 พฤษภาคม 2566 ณ โรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ จัดโดยกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงาน และได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนหนึ่งในสองคนไปแข่งขันในระดับอาเซียน ณ สาธารณรัฐสิงคโปร์ต่อไป
ในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.ธนภพโสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดี โดยมี ผศ.เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ดร.ปรัศนีย์ ทับใบแย้ม หัวหน้าสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ผศ.ดร.ณนนท์ แดงสังวาลย์ ผู้ช่วยคณบดี อาจารย์บุญยนุช ภู่ระหงษ์ อาจารย์วรลักษณ์ ป้อมน้อย อาจารย์สุธิดา กิจจาวรเสถียร อาจารย์เปรมระพี อุยมาวีรหิรัญ และคณาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จครั้งนี้
ทั้งนี้ขอขอบพระคุณมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครที่มอบทุนในการฝึกซ้อมการแข่งขัน
ที่มา: ผู้ช่วยศาสตราจารย์เชาวลิต อุปฐาก
: งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา