🏆 ขอแสดงความยินดี 🏆
นักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ได้รับรางวัลจากการแข่งขันทำอาหารระดับนานาชาติ Thailand Ultimate Chef Challenge (TUCC) 2023 ในงาน “THAIFEX – Anuga Asia 2023” ระหว่างวันที่ 23-27 พฤษภาคม 2566 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี
🏆 นายปารเมศ สายสุทธิ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 คว้ารับรางวัล 🥇 The winner 🥇ในรายการ Real California Milk PIZZA Challenge ตัดสินโดยสมาคมเชฟโลก มีกว่า11 ประเทศเข้าร่วมเเข่งขัน เเละนักศึกษาได้เป็นตัวเเทนประเทศไทย ไปเเข่งขันในรายการ International Pizza Competition 2024 ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา พร้อมทั้งได้รับรางวัลจาก 5 รายการ ดังนี้
1. Real California Milk PIZZA -The winer 84.6คะเเนน 🥇
2.Main Coruse Beef เหรียญเงิน 85 คะเเนน 🥈
3.Main Coruse Pasta เหรียญเงิน 80 คะเเนน 🥈
4.Main Coruse Duck เหรียญทองเเดง 76 คะเเนน 🥉
5.Main Coruse Seafood ดิโพม่า 66 คะเเนน
🏆 นาย จิระเดช เหล่าอาจ นักศึกษาชั้นปีที่4 สาขาอาหารและโภชนาการ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์เข้าร่วมแข่งขัน THAIFEX-ANUGA ASIA โจทย์ Main Course Plant Base Challenge Junior Chef ได้รางวัล A DIPLOMA
🏆 นายอริญชย์ มหิทธิภิญโญ นักศึกษาชั้นปีที่4 สาขาอาหารและโภชนาการ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เข้าร่วมแข่งขัน THAIFEX-ANUGA ASIA โจทย์ Main Course Duck Challenge Junior Chef ได้รางวัล A DIPLOMA
ที่มา : ผู้ช่วยศาสตราจารย์เชาวิต อุปฐาก
: งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา