งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษาประชาสัมพันธ์สำนักงานฝ่ายกิจการนักศึกษา

เด็กโชติเวชเก่งสุดๆ คว้าที่ 3 ในการแข่งขันระดับอาเซียน

ขอแสดงความยินดี
กับนายภานุพงศ์ ใยยอง นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้ที่3 ของอาเซียน สาขาการประกอบอาหาร (Cooking) (ได้รางวัลเหรียญทองแดง) ในการแข่งขันฝีมือแรงงานอาเซียน ครั้งที่ 13 (WorldSkills ASEAN Singapore 2023) การเเข่งขัน ณ Singapore Expo สาธารณรัฐสิงคโปร์
ขอขอบพระคุณทีมงานเชฟผู้ฝึกซ้อม และสนับสนุนทุกท่าน ผู้เชี่ยวชาญ ทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องทุ่มเทดำเนินการ ฝึกซ้อม บริหารจัดการทุกอย่าง เพื่อผลักดันให้การเข้าร่วมเเข่งขันครั้งนี้สำเร็จไปด้วยดี รวมทั้งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ คณาจารย์ และบุคลากรทุกคน