กิจกรรม / โครงการงานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษาประชาสัมพันธ์

รับสมัคร ผู้สมัครรับเลือกตั้ง คณะกรรมการสภานักศึกษา และคณะกรรมการสโมสรนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 ระหว่างวันที่ 4 – 10 มกราคม 2567 (ในวันและเวลาราชการเท่านั้น) สามารถส่งใบสมัครได้ที่ งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา ชั้น 1 อาคารเรือนปัญญา สามารถดาวโหลดใบสมัคร และอ่านประกาศเพิ่มเติมได้ที่ www.saf.hec.rmutp.ac.th หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายกิจการนักศึกษา

ทั้งนี้ งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ กำหนดจัดการเลือกตั้งคณะกรรมการสภานักศึกษา และคณะกรรมการสโมสรนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 ในวันพุธที่ 24 มกราคม 2567 เวลา 08.00 – 15.00 น. ณ ลานอเนกประสงค์ ชั้น 1 อาคารเรือนปัญญา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์

ที่มา: งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์