งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพประชาสัมพันธ์

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เข้าร่วมงานนิทรรศการวิชาการโรงเรียนสตรีนนทบุรี

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เข้าร่วม งานนิทรรศการวิชาการโรงเรียนสตรีนนทบุรี NB : Where Stars Shine นำทีมโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ทีมงานฝ่ายวิชาการและวิจัย ร่วมกับนายสิรดนัย กลิ่นมาลัย นักวิชาการศึกษาปฏิบัติการ นายศรัณย์ กันทะคำ นักวิชาการศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา จัดนิทรรศการ เพื่อแนะนำคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์มทร.พระนคร ให้เป็นที่รู้จัก และเป็นแนวทางการศึกษาต่อของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และ 6 ในการศึกษาต่อปีการศึกษา 2567