ข่าวรับสมัครงานประชาสัมพันธ์

เปิดรับสมัคร หัวหน้าทีมครัว

เปิดรับสมัคร หัวหน้าทีมครัว
คุณสมบัติ
1. เพศชาย หรือ หญิง อายุ 30ปี ขึ้นไป
2. วุฒิม.6 หรือเทียบเท่า
3. มีความชำนาญในการเตรียม / ทำอาหาร และประสบการณ์ในด้านการปรุงอาหารไทย (บุฟเฟ่ต์)
4. มีความรู้ด้านการควบคุมบริหารจัดการครัว
5. มีภาวะความเป็นผู้นำ / มีทัศนคติที่ดีต่อการทำงาน / มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี
6. สามารถทำงานได้ 6 วัน/สัปดาห์ หรือตามเวลาที่บริษัทกำหนดได้
รายละเอียดงาน
1. มีหน้าที่ควบคุมรับผิดชอบปรุงและชิมอาหารให้ถูกต้อง ทั้งรสชาติและหน้าตา ให้มีคุณภาพตามมาตรฐานที่กำหนด
2. ดูแล ให้คำแนะนำ / วิธีทำ / ขั้นตอนต่างๆ ในการปรุงและเตรียมอาหารที่ถูกต้องกับพนักงานครัว (ทางร้านที่สูตรให้)
3. ควบคุมดูแลความสะอาดของอุปกรณ์ครัวและบริเวณห้องครัว ให้สะอาดและถูกต้องตามหลักสุขอนามัย
เวลาในการทำงาน
อังคาร – อาทิตย์
ควบคุม การทำอาหาร : 02.00 – 06.00 น.
เตรียม อาหาร : 12.00 – 18.00 น.
เงินเดือน : 30,000 – 50,000 บาท
สวัสดิการ
– โบนัส
– เบี้ยขยัน
– ประกันสังคม
– วันหยุดตามเทศกาล
จำนวนรับ : 1 ตำแหน่ง
ทำงานที่ : โกดัง 315 ถ.หทัยราษฎร์ เเขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กทม. 10510
ติดต่อ คุณเนย ฟ้าประทาน
เบอร์ 0876749595