ประชาสัมพันธ์

ดำเนินการสัมภาษณ์คัดเลือกนักศึกษา รางวัลความประพฤติดี ประจำปีการศึกษา 2567 ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567
เพื่อเป็นตัวแทนนักศึกษา ระดับคณะ เข้ารับการสัมภาษณ์ในระดับมหาวิทยาลัย
โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาอาจารย์เกชา ลาวงษา ผู้ช่วยคณบดี
และอาจารย์วรลักษณ์ ป้อมน้อย หัวหน้างานพัฒนาวินัย คุณธรรม และจริยธรรม
เป็นกรรมการดำเนินการสัมภาษณ์ นักศึกษาที่เป็นพุทธศาสนิกชน ผู้มีความประพฤติดีมีจิตอาสาช่วยเหลือสังคม
ณ ห้อง 2101 (ห้องประชุมสมาคมศิษย์เก่าโชติเวช) ชั้น 1 อาคารเรือนปัญญา
ที่มา : งานพัฒนาวินัย คุณธรรม และจริยธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร