งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพประชาสัมพันธ์

📢📢 ประชาสัมพันธ์ สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 (รหัส 63) เทียบโอน (รหัส 65) 📢📢
🟣🟣งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ ฝ่ายกิจการนักศึกษา กำหนดจัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 ในวันศุกร์ที่ 1 มีนาคม 2567 ณ ห้องประชุมโชติเวช ชั้น 4 อาคารเรือนปัญญา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
📌📌🕕🕙เริ่มลงทะเบียนตั้งแต่เวลา 8:00 – 8.30 น. ณ ลานอเนกประสงค์ ชั้น 1 อาคารเรืออนปัญญา
👉การแต่งกาย : ชุดนักศึกษาพิธีการถูกระเบียบ
👈
**หมายเหตุ** เนื่องจากโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา เป็นกิจกรรมที่นักศึกษาจะได้รับ ชั่วโมงกิจกรรมบังคับแกนของมหาวิทยาลัย กิจกรรมบังคับแกน 8 ปัจฉิมนิเทศของคณะที่สังกัด หากนักศึกษาไม่เข้าร่วมโครงการจะไม่สามารถขึ้นทะเบียนสำเร็จการศึกษาได้
✨ที่มา : งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร