ประชาสัมพันธ์สำนักงานฝ่ายกิจการนักศึกษา

ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ดำเนินการประชุมฝ่ายกิจการนักศึกษา ครั้งที่ 2/2567 ณ ห้องประชุมบัวชมพู
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วยอาจารย์เกชา ลาวงษา ผู้ช่วยคณบดี หัวหน้างาน และบุคลากรฝ่ายกิจการนักศึกษาร่วมประชุม
ในการประชุมครั้งนี้มีวาระสรุปรายงานการดำเนินงานในเดือนกุมภาพันธ์ และวางแผนการดำเนินโครงการ/กิจกรรมที่กำลังจะเกิดขึ้นในช่วงปิดเทอม
ที่มา. สำนักงานฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร