งานศิลปวัฒนธรรมประชาสัมพันธ์

งานศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษาดำเนินการประชุมเตรียมความพร้อม กิจกรรมเผยแพร่คลังความรู้ด้านคหกรรมศาสตร์เชิงศิลปวัฒนธรรม ครั้งที่ 2/2567
ในวันพฤหัสบดีที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 2567 ตั้งแต่เวลา 10.00-11.30 น. ในรูปแบบออนไลน์
โดยคณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มอบหมายให้ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาเป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณะกรรมการดำเนินงาน และอาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิ ได้ร่วมประชุมเพื่อหารือเรื่องแนวทางการการดำเนินงานให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อยตามวัตถุประสงค์ โดยกิจกรรมจะจัดขึ้นระหว่างวันที่11-16 มีนาคม 2567
ที่มา. งานศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา