งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษาประชาสัมพันธ์

กิจกรรมอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมประจำปีการศึกษา 2566 ภายใต้หัวข้อ “รักษ์ป่า รักษ์น้ำ รักษ์ท้องทะเล”

🌳ชุมนุมอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
จัดกิจกรรมอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมประจำปีการศึกษา 2566
🌳วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 ชุมนุมอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ภายใต้การดูแลงานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร
จัดกิจกรรมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมประจำปีการศึกษา 2566 ภายใต้หัวข้อ “รักษ์ป่า รักษ์น้ำ รักษ์ท้องทะเล”
โดยการศึกษาดูงานนอกพื้นที่การศึกษา ณ ศูนย์ศึกษาธรรมชาติกองทัพบก บางปู และหอชมเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ
เพื่อให้นักศึกษาได้ตระหนักถึงสิ่งแวดล้อม และมีส่วนร่วมในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และส่งเสริมให้นักศึกษาเป็นคนดีมีจิตอาสา
อาจารย์ที่ปรึกษาชุมนุม : อาจารย์ศุภสิทฐ์ วราศิลป์
ที่มา : งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร (โชติเวช)