งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษาประชาสัมพันธ์

🏳️‍🌈วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2567 งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา
ดำเนินการถ่ายภาพประชาสัมพันธ์ห้องน้ำ LGBTQIA+ (all-gender restrooms)
ตามเจตนาของคณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ที่ได้มอบหมายให้งานสวัสดิการและการบริการนักศึกษา
และงานอาคารสถานที่ จัดบริการห้องน้ำสำหรับกลุ่ม LGBTQIA+ ซึ่งตั้งอยู่ ณ ชั้น 3 อาคารเรือนปัญญา เพื่อสนับสนุน “ความครอบคลุม” ความหลากหลายทางเพศในมหาวิทยาลัย ในมุมของนักศึกษา LGBTQIA+ ของคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช)
ที่มา : งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร