งานกีฬาประชาสัมพันธ์

🏐ชุมนุมกีฬาและนันทนาการ จัดกิจกรรม กีฬา“คหกรรมศาสตร์สัมพันธ์” ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2566
งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา จัดกิจกรรมชุมนุมกีฬาและนันทนาการ ประจำการศึกษา 2566 จัดกิจกรรม “คหกรรมศาสตร์สัมพันธ์” ครั้งที่ 1 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ เพิ่มทักษะและองค์ความรู้ใหม่ทางด้านกีฬา เสริมสร้างมนุษยสัมพันธ์ระหว่างนักศึกษาวิชาชีพคหกรรมศาสตร์ โดยแบ่งกิจกรรม 2 ระยะ ได้แก่
🏓ระยะที่ 1 การแข่งขันเทเบิลเทนนิส Chotivet Cut ครั้งที่ 1 เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2566 ณ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร
🏐ระยะที่ 2 กิจกรรมการแข่งขันวอลเลย์บอล “คหกรรมศาสตร์สัมพันธ์ ครั้งที่ 1” ประจำปีการศึกษา 2566
ในการนี้ ผศ.ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนครเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย ผศ.ธนวิทย์ ลายิ้ม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.กรุงเทพ ผศ.วิจิตร สนหอม ผู้ช่วยคณบดีด้านบริหารเครือข่ายคหกรรมศาสตร์สัมพันธ์ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.ธัญบุรี และผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษาจากทั้ง 3 มหาวิทยาลัย เข้าร่วมกิจกรรมกีฬา “คหกรรมศาสตร์สัมพันธ์” ครั้งที่ 1” เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2566 ณ โรงยิม ชั้น 3 อาคารกิจการนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร
อาจารย์ที่ปรึกษาชุมนุม : อาจารย์อัมพวัน ยันเสน
อาจารย์ควบคุมดูแลการจัดกิจกรรมชุมนุม : อาจารย์ศุภสิทฐ์ วราศิลป์
ที่มาภาพ : งานสื่อสารองค์กร
ที่มา : งานสโมสรนักศึกษาและกิจกรรมนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา มทร.พระนคร