งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพประชาสัมพันธ์

🤟🏼DP Education ขอเชิญนักเรียนเข้าร่วมงานสัมมนา “Istituto Marangoni Thailand Orientation Day & Talk with Alumni 2024” งานเเนะเเนวการเรียนต่อกับสถาบันมารังโกนี โรงเรียนสอนเเฟชั่น ศิลปะเเละการออกแบบชั้นนำของโลก✌️
.
📆งานสัมมนาครั้งนี้ จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม 67
🏨ที่โรงแรมมาดูซิ กรุงเทพ ซึ่งนักเรียนสามารถเดินทางมาด้วยรถยนต์🚘หรือรถไฟฟ้าบีทีเอส 🚉สายสุขุมวิท ลงสถานีอโศก
⏰เริ่มตั้งแต่เวลา 14.00-16.30 น.
(ลงทะเบียนหน้างานได้ตั้งเเต่เวลา 13.30 น.)
📑รายละเอียดของงานสัมมนา
ช่วงที่ 1️⃣: IM School Presentation 2024-25
นักเรียนจะได้พบกับ👱🏻‍♀️พี่ดวง โปษยานนท์ ผู้อำนวยการศูนย์ข้อมูลการศึกษาต่อ DP Education ซึ่งพี่ดวงจะมาเเชร์ประสบการณ์เเละอัพเดทข้อมูลในทุกเรื่องของการเรียนต่อที่สถาบันมารังโกนี อาทิ การเรียน การหาที่อยู่เเละการใช้ชีวิตในเมืองต่างๆ ของ 4 วิทยาเขตหลักในยุโรป คือเมืองมิลาน ฟรอเรนซ์🇮🇹 ปารีส🇫🇷เเละลอนดอน🇬🇧
.
ช่วงที่ 2️⃣: Talk with Alumni “Ploi Horwang”
นักเรียนจะได้พบกับ👩‍🎓พลอย หอวัง ศิษย์เก่าดีเด่น ที่จบหลักสูตร ป.ตรี คณะ BA in Fashion Design จากสถาบันมารังโกนี เมืองลอนดอน ซึ่งพลอย จะมาเเชร์ประสบการณ์ในทุกเรื่องของการเรียน รวมถึงการใช้ชีวิตอยู่ที่เมืองลอนดอนเเบบเจาะลึก🫶🏼
.
😉ขั้นตอนในการสำรองที่นั่งเพื่อเข้าร่วมงานสัมมนา
ผู้ต้องการเข้าร่วมงานสามารถสำรองที่นั่งได้โดยแอด LINE OA: @dpeducation เเละส่งข้อความ โดยเขียนชื่อนามสกุล(ภาษาอังกฤษ) อีเมล์เเละเบอร์มือถือ พร้อมเขียนคำว่า “สำรองที่นั่งเเละยืนยันเข้าร่วมงาน” งานสัมนา “Istituto Marangoni Thailand Orientation Day & Talk with Alumni 2024” ซึ่งผู้สำรองที่นั่ง จะไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น😉
.
👍🏼ผู้สนใจเข้าร่วมงาน สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
พี่ปิ๊บ @pip
📱โทร 088-895-4445