ประชาสัมพันธ์สำนักงานฝ่ายกิจการนักศึกษา

ประกาศวันหยุดทำการ วันที่ 18-19 มีนาคม 2567

เนื่องจาก สายสนับสนุนคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มีการจัด “อบรมโครงการเสริมสร้างศักยภาพบุคลากร คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์” ตั้งแต่วันที่ 18-19 มีนาคม 2567 ทางฝ่ายกิจการนักศึกษาจึงขอประกาศวันหยุดทำการในวันดังกล่าว และเปิดทำการอีกครั้งในวันที่ 20 มีนาคม 2567
***หากท่านใดต้องการติดต่อฝ่ายกิจการนักศึกษา สามารถติดต่อผ่าน Inbox facebook ‘ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร’
ที่มา : ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร