กิจกรรม / โครงการงานศิลปวัฒนธรรมงานศิษย์เก่าและชุมชนสัมพันธ์ประชาสัมพันธ์

จัดประชุมโครงการ 1 เมษา สถาปนาโชติเวช ช่อราชาวดีคืนถิ่น ประจำปี 2567 (ครบรอบ 86 ปี)

งานศิลปวัฒนธรรม และงานศิษย์เก่าและชุมนุมสัมพันธ์ ฝ่ายกิจการนักศึกษา
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ร่วมกับ อาจารย์ปิยะธิดา สีหวัฒนะกุล ที่ปรึกษาคณบดี และคณะกรรมการดำเนินงาน เพื่อหารือ และเตรียมความพร้อมการดำเนินงาน
รวมถึงหลักสูตรการฝึกทักษะวิชาชีพให้แก่ศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันภายในโครงการ ที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันจันทร์ที่ 1 เมษายน 2567 ณ ห้องประชุมโชติเวช ชั้น 4 อาคารเรือนปัญญา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
ที่มา : ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร