งานศิลปวัฒนธรรมงานศิษย์เก่าและชุมชนสัมพันธ์ประชาสัมพันธ์

ประกาศแก้ไขกำหนดการล่าสุด 1 เมษา สถาปนาโชติเวช ช่อราชาวดีคืนถิ่น สืบสานประเพณีสงกรานต์ ประจำปี 2567

งานศิลปวัฒนธรรม และงานศิษย์เก่า และชุมนุมสัมพันธ์ ฝ่ายกิจการนักศึกษา ขอเชิญคณะกรรมการบริหาร คณาจารย์ บุคลากร ศิษย์เก่า และศิษย์ปัจจุบันทุกท่านเข้าร่วมกิจกรรม ซึ่งภายในงานประกอบไปด้วย พิธีเจริญพระพุทธมนต์ และฝึกทักษะวิชาชีพในหัวข้อ “พายสัปปะรด” พร้อมทั้งรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน
📍กิจกรรมจะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 1 เมษายน 2567 ณ ห้องปนะชุมโชติเวช ชั้น 4 อาคารเรือนปัญญา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร