งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษาประชาสัมพันธ์

ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ส่งนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขัน Real California Pizza Competition “The International Pizza Expo 2024”
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา อาจารย์ศุภสิทฐ์ วราศิลป์ หัวหน้างานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา นายสิรดนัย กลิ่นมาลัย และนายกฤตเมธ รองรัตน์ เดินทางให้กำลังใจและส่ง นายปารเมศ สายสุทธิ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2567 ณ ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ
เพื่อเป็นตัวแทนประเทศไทย เข้าร่วมแข่งขัน Real California Pizza Competition “The International Pizza Expo 2024” ระดับโลก ระหว่างวันที่ 16 – 21 มีนาคม 2567 ณ Las Vegas Nevada United States of America